about

NÂNG MŨI LẦN 2 CÓ ĐAU KHÔNG?

• Admin              55 views

Nâng mũi lần 2 là một trong những điều mà không có bất kỳ khách hàng nào mong muốn. Thông thường, thực hiện tái nâng mũi là do mũi của bạn gặp biến chứng hoặc dáng mũi không được như ý. Nó trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em do sợ cơn đau nhức. Vậy nên, có rất nhiều khách hàng thắc mắc “nâng mũi lần 2 có đau không?”. Nếu bạn muốn tìm ra câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

CÁC TRƯỜNG HỢP PHẢI NÂNG MŨI LẦN 2

Trước khi giải đáp câu hỏi “nâng mũi lần 2 có đau không?” thì bạn nên biết đến các trường hợp cần nâng mũi lần 2. Nguyên nhân khiến khách hàng phải tái sửa mũi lần 2 thường là do chăm sóc không tốt hoặc gặp bác sĩ có tay nghề kém. Một số trường hợp cần nâng mũi lần 2 phổ biến như:

  • Mũi bị biến chứng, vẹo lệch

Một trong những nguyên nhân khiến bạn phải nâng mũi lần 2 đó là mũi bị lệch, vẹo. Tình trạng mũi bị vẹo, lệch, cong chữ c , gấp khúc… Những chiếc mũi bị vẹo, lệch quá nhiều khi nhìn vào bạn có thể dễ dàng nhận biết được. Đồng thời, hai bên lổ mũi không đồng đều, bên to bên nhỏ. Bạn có thể dễ dàng nhận biết được tình trạng này sau khoảng 1-2 tuần nâng mũi. Lúc này, mũi đã giảm sưng nên bạn sẽ nhìn rõ được tình trạng mũi vẹo lệch.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bác sĩ tay nghề không cao, đặt sụn mũi không đúng vị trí. Ngoài ra, nếu bạn tác động quá mạnh vào vùng mũi cũng khiến mũi bạn bị lệch đi. Đối với tình trạng này bạn chỉ có thể tiến hành sửa mũi lần 2. Tiến hành tháo sụn mũi và đặt sụn lại đúng vị trí để cải thiện được dáng mũi.

  • Mũi lộ sóng, bóng đỏ

Mũi lộ sóng, bóng đỏ cũng là biến chứng sau khi nâng mũi rất thường gặp. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ thấy sóng mũi bị lộ khá rõ, nhìn bằng mắt thường vẫn có thể nhận biết được. Thêm vào đó, mũi sẽ lộ một ít sóng ở phí trong lổ mũi. Khi bạn ngước lên bạn phần sóng mũi sẽ lộ rõ ra. Trong vòng 2 tuần, nếu mũi vẫn có biểu hiện căng cứng, bóng đỏ ở đầu mũi và sụn mũi thì bạn đã có nguy cơ gặp biến chứng sau khi nâng mũi.

Tình trạng lộ sóng mũi hoặc bóng đỏ diễn ra khi bạn thực hiện nâng mũi quá cao. Phần mô ở mũi không nhiều nên sẽ làm da đầu mũi mỏng, đỏ kéo dài và lộ sụn sóng, sụn mũi. Trong một vài trường hợp nghiêm trọng sẽ khiến đầu mũi bị rách do da mũi quá căng. Đối với trường hợp này bạn sẽ thực hiện sửa mũi lần 2 để hạ thấp sóng mũi xuống. Nếu bạn sợ đau hoặc lo lắng về việc “nâng mũi lần 2 có đau không?” mà không muốn nâng mũi thì có thể cấy mỡ vào mũi. Mỡ được cấy vào như một lớp màng bảo vệ khiến mũi của bạn dày hơn, che được phần sóng và sụn bị lộ.

  • Mũi bị biến dạng

Việc “nâng mũi lần 2 có đau không?” sẽ không còn quan trọng trong trường hợp mũi của bạn bị biến dạng. Nếu gặp phải trường hợp này thì bắt buộc bạn phải tiến hành tái sửa mũi. Một số tình trạng mũi bị biến dạng như: mũi co rút, teo, mũi gãy, đầu mũi sưng to, hai bên mũi không đều nhau, mũi nổi cục u, méo mó… Những tình trạng mũi này thường do gặp các biến chứng nghiêm trọng trong quá trình chăm sóc hoặc bác sĩ tay nghề kém phẫu thuật. Chính vì vậy, để hạn chế những tình trạng này xảy ra bạn cần lựa chọn nơi phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

  • Mũi bị viêm nhiễm

Tình trạng viêm nhiễm kéo dài cũng có thể khiến bạn phải tái sửa mũi lần 2. Dấu hiệu để nhận biết tình trạng này là vùng mũi của bạn liên tục bị đau nhức, căng cứng, sưng đỏ,… trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, mũi cũng có thể bị ngứa, khó chịu nếu như mũi bị kích ứng với sụn mũi. Điều bạn cần làm đó là hãy chăm sóc vết thương thật cẩn thận và theo dõi quá trình phục hồi sau khi nâng mũi. Nếu vùng mũi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì bạn cần đến ngay viện thẩm mỹ để kiểm tra.

Đối với những tình trạng viêm nhiễm nhẹ bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc giúp kháng viêm, giảm đau. Ngược lại, nếu quá nặng thì bạn cần tháo sụn mũi để phục hồi vết thương. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường là do bạn chăm sóc vết thương không cẩn thận hoặc sử dụng chất kích thích. Bên cạnh đó, nguyên nhân cũng có thể do bác sĩ không khử khuẩn các dụng cụ y tế trước khi phẫu thuật.

  • Dáng mũi không như ý

Ngược lại với những khách hàng sợ đau và lo lắng về việc “nâng mũi lần 2 có đau không?” thì cũng có một số khách hàng chấp nhận tái sửa mũi do mũi không được như ý. Tình trạng dáng mũi cao quá mức hoặc nhìn vào quá giả cũng khiến khách hàng đưa ra lựa chọn nâng mũi một lần nữa. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi xảy ra.

Nâng Mũi cùng Dr. Lê Tiến
Nâng Mũi cùng Dr. Lê Tiến

NÂNG MŨI LẦN 2 CÓ ĐAU KHÔNG?

Khi tiến hành nâng mũi lần 2 bác sĩ sẽ xâm lấn vào sâu bên trong khoang mũi của bạn để chỉnh sửa lại cấu trúc vùng mũi. Do đó, việc đau nhức, ê ẩm là điều không thể nào tránh khỏi. Để trả lời cho câu hỏi “nâng mũi lần 2 có đau không?” thì chắc chắn sẽ là “có”. Tuy nhiên, việc đau nhức nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người.

Trong quá trình nâng mũi bác sĩ đã gây tê cho vùng mũi của bạn nên bạn sẽ không hề cảm nhận được cơn đau nào. Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, thuốc tê tan biến thì bạn sẽ cảm nhận được cơn đau nhức, ê ẩm. Lúc này, bác sĩ kê cho bạn một số loại thuốc kháng sinh, giảm đau. Những loại thuốc này không chỉ giúp bạn giảm đau mà còn hỗ trợ giảm kháng viêm cho vùng mũi. Cơn đau được kiềm chế bởi các loại thuốc nên vẫn nằm trong khả năng chịu đựng được. Vậy nên bạn đừng quá lo lắng về việc “nâng mũi lần 2 có đau không?”.

3 BÍ KÍP CẦN BỎ TÚI KHI SỬA MŨI LẦN 2

“Nâng mũi lần 2 có đau không?” sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng nữa nếu như bạn biết những bí kíp vàng này. 3 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn giảm đi đáng kể các cơn đau sau khi nâng mũi lần 2.

Thời gian nâng mũi lần 2

Trong trường hợp mũi gặp biến chứng, viêm nhiễm hoặc hoại tử thì bạn không thể nào tiến hành nâng mũi lần 2 ngay. Vì nếu thực hiện nâng mũi lần 2 ngay lập tức thì mức độ đau nhức, ê ẩm sẽ cao hơn gấp 2 lần so với thông thường. Lúc này, bạn cần đến viện thẩm mỹ để điều trị các biến chứng và uống thuốc để giảm bớt tình trạng đau nhức, sưng phù do biến chứng. Đối với một số tình trạng nghiêm trọng bạn cần tháo sụn mũi để phục hồi vùng mũi. Thời gian để vùng mũi phục hồi và ổn định khoảng 2 – 6 tháng. Sau khoảng thời gian này bạn mới có thể sửa mũi hoặc nâng mũi lần 2.

Địa chỉ thẩm mỹ

Địa chỉ thẩm mỹ là một trong những yếu tố rất quan trọng nếu như bạn muốn nâng mũi lần 2. Bởi vì sửa mũi lần 2 yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao hơn và am hiểu thật rõ về tình trạng, cấu trúc mũi của khách hàng. Đồng thời “nâng mũi lần 2 có đau không?” cũng sẽ phụ thuộc một phần vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ không tác động hoặc xâm lấn quá nhiều, giúp bạn giảm được tối đa các cơn đau nhất. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn những nơi có công nghệ nâng mũi cao cấp, hiện đại, đầy đủ các thiết bị y tế để đảm bảo được quá trình nâng mũi lần 2 diễn ra tốt nhất.

Chăm sóc hậu phẫu

Để giảm đau nhanh nhất thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Bạn cũng đừng quên vệ sinh vết thương cẩn thận để tránh vết thương bị nhiễm khuẩn. Thêm vào đó, bổ sung các dưỡng chất giàu protein, vitamin, chất xơ… giúp vết thương phục hồi nhanh nhất. Một trong những điều bạn không thể nào bỏ qua đó là uống thuốc đầy đủ và đúng giờ. Thuốc sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát được các cơn đau của bạn một các hiệu quả.

NÂNG MŨI LẦN 2 ĐẸP “MIỄN CHÊ” TẠI THẨM MỸ VIỆN DR. LÊ TIẾN

Nếu bạn đang tìm địa chỉ nâng mũi lần 2 giảm đi các cơn đau thì không thể nào bỏ qua viện thẩm mỹ Dr. Lê Tiến.L một trong những địa chỉ nâng mũi được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao và công nghệ hiện đại. Đảm bảo, nếu nâng mũi lần 2 tại viện thẩm mỹ Dr. Lê Tiến sẽ mang đến cho bạn dáng mũi hài hòa, đẹp tự nhiên và giảm được tối đa các cơn đau nhức. Đến với viện thẩm mỹ Dr. Lê Tiến bạn không cần phải lo sợ về việc “nâng mũi lần 2 có đau không?” hoặc trường hợp nâng mũi lần 2 không đẹp. Mọi vấn đề sẽ được khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến TP. Vinh luôn luôn có sự đồng hành của Bác Sĩ / Thạc Sĩ Dr. Lê Trọng Tiến Đại Học Y Hà Nội từng tu nghiệp và học tập từ các nước phát triển, tiên tiến trong lĩnh vực Thẩm Mỹ như Úc, Ý, Mỹ Đức và Hàn Quốc, cũng như các kĩ thuật viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, có lương y nghề nghiệp. Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế – mã số: 1256/NA- GPHĐ. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo và hạn chế tối đa các rủi ro trong từng ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Các bạn có thể liên hệ đặt lịch, tìm hiểu thêm về dịch vụ tại số điện thoại: 094 501 86 78 – 0937 55 44 88 hoặc địa chỉ của Thẩm Mỹ Viện tại: Số 08 – Liền kề Vinaconex9 – Đại Lộ Lê Nin – Nghi phú – TP.Vinh – Nghệ An.

Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến
Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến

Tin tức liên quan

Design By Ngọc Thắng