about

Lời Khuyên Bổ Ích Trước Khi Nâng Mũi – Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến

• Admin              217 views

Tại Sao Phải Chuẩn Bị Kĩ Càng Trước Khi Nâng Mũi ? Những Lời Khuyên Bổ Ích Trước Khi Nâng Mũi Bạn Không Nên Bỏ Qua

Nâng Mũi Thẩm Mỹ là một cuộc phẫu thuật lớn, giúp hoàn thiện, làm đẹp cho dáng mũi, làm cho vóc dánh của chiếc mũi thanh thoát, hài hòa và xinh xắn hơn. Tay nghề của bác sĩ, các kĩ thuật viên trong cả quá trình phẫu thuật chiếm đến 50% thành công, 50% còn lại là nằm ở chế độ sinh hoạt, chăm sóc và giữ gìn của bạn sau khi nâng mũi. Để hoàn thiện cả 2 khâu trên, chúng ta cần phải biết nên và không nên làm gì trước khi nâng mũi. Cần phải tìm hiểu kĩ càng về các lời khuyên bổ ích trước khi nâng mũi.

Hầu hết mọi người trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi đều dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu từ dáng mũi này đến dáng mũi kia, những phương pháp hiện đại mới, nhưng đa phần đều xuất phát từ ý kiến của nhiều người khác nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đa phần đều chỉ quan tâm đến kết quả hoặc tìm hiểu theo cảm tính. Cách tìm hiểu này thường thiếu sót rất nhiều thông tin và bỏ lỡ những phần quan trọng, cho nên khi thực hiện bước chuẩn bị thường không được cẩn thận.

Khi có một danh sách những điều đã lược ra để đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị kĩ càng, khách hàng sẽ có một tâm lý tự tin hơn, vững vàng hơn, biết rõ mình nên hay không nên làm gì để cả quá trình nâng mũi được diễn ra suôn sẻ, an toàn và tránh được các rủi ro không đáng có.

Vậy Trước Khi Nâng Mũi Ta Cần Làm Gì ?

Tìm hiểu về dáng mũi, nhu cầu của bản thân

Bạn cần hiểu rõ về đặc điểm khuôn mặt và dáng mũi hợp với mình. Từ đó có thể xác định những điểm mà bạn sẽ thay đổi và thay đổi như thế nào là phù hợp nhất. Một khi đã có hình dung ban đầu, hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến TP. Vinh, đến đây bạn sẽ được Bác Sĩ / Thạc Sĩ: Dr. Lê Tiến tư vấn về dáng mũi, nhu cầu của bạn có hợp lí không, và ngoài ra còn cung cấp thêm những lời khuyên phù hợp với khuôn mặt cũng như về các điều kiện về an toàn, tiêu chuẩn của bạn.

Bác Sĩ / Thạc Sĩ: Dr. Lê Tiến và Lời Khuyên Trước Khi Nâng Mũi
Bác Sĩ / Thạc Sĩ: Dr. Lê Tiến

Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Nâng Mũi Thẩm Mỹ

Việc tìm hiểu cơ bản về những kiến thức Nâng Mũi Thẩm Mỹ sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về cả 1 quá trình phẫu thuật như thế nào, từ đó bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tinh thần và sẵn sàng thực hiện. Bên cạnh đó, bạn có thể xác định được loại phương pháp phù hợp cho bản thân mình và ngoài ra, có đủ kiến thức để đánh giá xem một cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín hay không và các bác sĩ, kĩ thuật viên có chuyên môn hay không trong quá trình tư vấn ban đầu.

Tìm hiểu và chọn lựa cơ sở uy tín khi Nâng Mũi

Để có được ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, thành công và dáng mũi mới như ý sẽ phụ thuộc 50% vào quá trình phẫu thuật. Trong đó gồm các yếu tố bạn nên chú ý đến: Phương pháp nâng mũi, vật liệu nâng mũi, điều khiện để phẫu thuật và tay nghề bác sĩ, … Vậy nên việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng. Một cơ sở uy tín sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp, an toàn và có các chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu thuật kĩ càng để bạn yên tâm hơn.

Chuẩn bị tốt tâm lý

Khi quyết định phẫu thuật, bạn nên thoải mái và bình tĩnh. Cùng với đó bạn cũng cần hiểu rõ rằng bất cứ phương pháp can thiệp xâm lần nào cũng đều có phần nguy cơ dị ứng hoặc tai biến. Ngay cả sử dụng kỹ thuật hiện đại, chất liệu tối ưu, bác sĩ có chuyên môn cao và dày đặn kinh nghiệm, đôi khi, chính cơ địa của bạn và tác động ngoại cảnh lại là nguyên nhân gây ra rủi ro không mong muốn. Do đó bạn cần có tâm lý thật vững, tin tưởng vào bác sĩ mình đã chọn cũng như khi xảy ra tình huống ngoài mong muốn, bạn cũng bình tĩnh sẵn sàng phối hợp với Ekip phẫu thuật để khắc phục và tìm ra cách xử lý.

Bồi bổ sức khỏe thật tốt và những vấn đề khác

Trước khi bước vào phẫu thuật, bạn cần đảm bảo cơ thể đáp ứng đầy đủ yếu tố về mặt sức khỏe. Do đó bạn sẽ được xét nghiệm trước khi phẫu thuật để đánh giá sức khỏe. Ngoài ra, bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý tới:

Giữ khuôn mặt và vùng phẫu thuật thật sạch sẽ. Không trang điểm trước khi phẫu thuật.

Không nên ăn, uống trước phẫu thuật ít nhất 4 tiếng;

Không sử dụng các chất kích thích, không thức khuya vào đêm hôm trước khi phẫu thuật.

Tránh nâng mũi vào các ngày có kinh nguyệt

Thông báo cho bác sĩ biết tiền sử y khoa để bác sĩ có điều chỉnh tốt nhất cho ca phẫu thuật;

Khách hàng đang mang thai, nghi ngờ đang mang thai hoặc đang cho con bú tuyệt đối không thực hiện phẫu thuật.

Khi đi phẫu thuật thẩm mỹ, nên có người thân đi cùng để có những hỗ trợ cần thiết.

Chọn chất liệu nâng mũi phù hợp.

Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần và Thể Chất
Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần và Thể Chất

Trên thực tế, Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến TP. Vinh luôn luôn có sự đồng hành của Bác Sĩ / Thạc Sĩ Dr. Lê Trọng Tiến Đại Học Y Hà Nội từng tu nghiệp và học tập từ các nước phát triển, tiên tiến trong lĩnh vực Thẩm Mỹ như Úc, Ý, Mỹ Đức và Hàn Quốc, cũng như các kĩ thuật viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, có lương y nghề nghiệp. Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế – mã số: 1256/NA- GPHĐ. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo và hạn chế tối đa các rủi ro trong từng ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Các bạn có thể liên hệ đặt lịch, tìm hiểu thêm về dịch vụ tại số điện thoại: 094 501 86 78 – 0937 55 44 88 hoặc địa chỉ của Thẩm Mỹ Viện tại: Số 08 – Liền kề Vinaconex9 – Đại Lộ Lê Nin – Nghi phú – TP.Vinh – Nghệ An.

Ảnh chân dung dịch vụ
Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến TP. Vinh

Tin tức liên quan

Design By Ngọc Thắng