about

Nâng mũi cấu trúc là gì ? – Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến TP. Vinh

• Admin              134 views

Theo Thạc Sĩ / Bác Sĩ Thẩm Mỹ Dr. Lê Tiến từ Đại Học Y Hà Nội cho biết, Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, thực chất là kĩ thuật nâng mũi hiện đại nhất được rất nhiều người lựa chọn thực hiện với mong muốn sở hữu được một dáng mũi đẹp tự nhiên, cải thiện những khiếm khuyết dáng của dáng mũi.

Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Đây là giải pháp giúp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng của chiếc mũi bằng cách bác sĩ chuyên môn sẽ can thiệp vào bên trong cấu trúc của mũi, tạo hình lại toàn bộ hình dáng mũi, nhằm nhằm khắc phục tất cả các khuyết điểm của mũi như là: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi, vách ngăn… phù hợp cho những người có dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm như: mũi thấp tẹt, lệch vẹo, mũi chấn thương do tai nạn, mũi cà chua,  mũi hỏng do trùng tu lại quá nhiều lần

Mặc dù có độ can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong của mũi nhưng phương pháp này mang lại dáng mũi đẹp, có cấu trúc chắc chắn và hài hòa từ sống mũi đến đầu mũi. Do đó sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt của mình.

Nâng mũi cấu trúc có những phương pháp nào ?

    1. Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tai

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là phương pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi bằng sụn tự thân ( sụn lấy từ tai ) và sụn nhân tạo. Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ lấy đi 1 phần nhỏ của sụn tai để hỗ trợ trong chất liệu nâng mũi, bằng cách rạch một đường rất nhỏ để bóc tách sụn tai ở vị trí hốc tai, sau đó đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng và hoàn toàn không để lại sẹo. Sụn tai đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bao bọc bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi trở nên thon gọn và giúp khách hàng tránh được  những biến chứng như: lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi, …

Tiếp đến, sụn nhân tạo có chức năng nâng cao sóng mũi, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, với sự kết hợp hoàn hảo của sụn nhân tạo và sụn tự thân trong Nâng Mũi Cấu Trúc,  không những mang lại cho người được thực hiện sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt, mà còn loại bỏ được hầu như mọi khiếm khuyết của dáng mũi. 

Ảnh bộ phân tai
 Sụn Tai

    2. Nâng mũi cấu trúc sụn megaderm

Sụn megaderm là loại chất liệu sụn sinh học cao cấp có tích hợp thành phần từ các tế bào biểu bì tự nhiên của con người, được xử lý qua công nghệ AlloClean nhằm loại bỏ hoàn toàn các tế bào vỡ và kháng nguyên, giúp cho sụn megaderm tương thích với hầu hết cơ thể con người, tương đương với sụn tự thân.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn megaderm cũng là phương pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ cấu trúc của dáng mũi để khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi và đồng thời sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn sinh học megaderm để tạo hình dáng mũi, trong đó sụn nhân tạo có vai trò nâng cao sóng mũi và tương tự như sụn tai, sụn megaderm sẽ thay thế cho sụn tai bao bọc bảo vệ đầu mũi giúp đầu mũi trở nên tự nhiên, mềm mại và thon gọn hơn, hạn chế tối đa những biến chứng trong nâng mũi.

Sụn megaderm là lựa chọn tốt nhất khi bệnh nhân không muốn sử dụng sụn tự thân như sụn tai vì các nguyên nhân như: Tâm lý sợ không muốn động chạm đến dao kéo nhiều, sợ để lại sẹo, …

Sụn nhân tạo Megaderm
Sụn Nhân Tạo Megaderm

Nâng mũi cấu trúc có an toàn?

Có thể nói khi nền thẩm mỹ phát triển thì một chiếc mũi cao, hài hoà với gương mặt là vấn đề không khó đối với Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến TP.Vinh.

Để được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong làm đẹp, thẩm mỹ nói chung hay các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn… đều đã được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm định kỹ càng về mặt y khoa cũng như vấn đề an toàn của phương pháp.

Theo Bác Sĩ / Thạc Sĩ Dr. Lê Tiến, biến chứng trong nâng mũi xảy ra có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau từ khách quan đến chủ quan. Trong đó quá trình thực hiện nâng mũi là yếu tố quyết định lớn nhất đến kết quả cũng như sự an toàn của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Có thể nói nâng mũi tuy chỉ là một phương pháp làm đẹp thẩm mỹ nhưng trong đó có sự can thiệp của cả về mặt y học, vì thế sẽ không tránh khỏi những rủi ro không lường trước, có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện.

Chính vì thế trước khi có ý định thực hiện nâng mũi cần phải thận trọng và tìm hiểu thật kỹ càng về phương pháp thẩm mỹ cũng như các cơ sở có danh tiếng và được chứng nhận qua giấy tờ hợp pháp của Bộ Y Tế, các cơ quan ban ngành để có thể sở hữu được một dáng mũi đẹp như ý, an toàn và bền vững.

Trên thực tế, Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến TP. Vinh luôn luôn có sự đồng hành của Bác Sĩ / Thạc Sĩ Dr. Lê Trọng Tiến Đại Học Y Hà Nội từng tu nghiệp và học tập từ các nước phát triển, tiên tiến trong lĩnh vực Thẩm Mỹ như Úc, Ý, Mỹ Đức và Hàn Quốc, cũng như các kĩ thuật viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, có lương y nghề nghiệp. Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế – mã số: 1256/NA- GPHĐ. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo và hạn chế tối đa các rủi ro trong từng ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Các bạn có thể liên hệ đặt lịch, tìm hiểu thêm về dịch vụ tại số điện thoại: 094 501 86 780937 55 44 88 hoặc địa chỉ của Thẩm Mỹ Viện tại: Số 08 – Liền kề Vinaconex9 – Đại Lộ Lê Nin – Nghi phú – TP.Vinh – Nghệ An.

Ảnh chân dung dịch vụ
        Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến TP.Vinh

Tin tức liên quan

Design By Ngọc Thắng