about

Thẩm mỹ viện Thạc sỹ Bác sỹ Lê Tiến đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ là một nhu cầu chính đáng của mỗi người với mong muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Đặc biệt với những số phận không may mắn, sinh ra với những khiếm khuyết, bẩm sinh phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp họ có cơ hội hòa nhập, có được một cuộc sống như bao người bình thường.

BÙNG NỔ THỊ TRƯỜNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Theo thống kê được Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh cho biết trung bình hàng năm có khoảng 100.000 trường hợp thực hiện phẫu thuật. Ngành dịch vụ làm đẹp được coi là mảnh đất màu mỡ khi nhu cầu thẩm mỹ tăng đột biến. Đặc biệt khả sự ra đời của hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ spa khiến thị trường này dần trở nên chật chội và cạnh tranh khốc liệt.

Có một thực trạng, đại đa số cơ sở thẩm mỹ spa chỉ chạy theo số lượng nhằm mục đích tối ưu hóa lợi nhuận mà bỏ qua các yếu tố an toàn của khách hàng. Bởi vậy đã có rất nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng được báo chí phản ánh rất nhiều.

Đặc biệt, việc cấp phép tràn lan không đúng quy định khiến quyền lợi của khách hàng không được đảm bảo. Nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa “chui” không được bộ y tế cấp phép, kiểm định về tính an toàn hiệu quả.

Lợi dụng sức mạnh của truyền thông quảng cáo những lời hoa mỹ, sử dụng các chiêu trò thu hút khách hàng nhưng không đi kèm chất lượng. Thậm chí nhiều trường hợp thẩm mỹ “chữa lợn lành thành lợn què” khiến khách hàng vừa mất tiền vừa chịu áp lực tâm lý, tinh thần.

Ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp thực sự trở thành một ngành đầy tiềm năng khi mà nhu cầu thẩm mỹ đang ngày càng tăng cao của người dân Việt Nam. Nếu như 10 năm trước phẫu thuật thẩm mỹ chưa phát triển phổ biến rộng rãi thì 10 năm trở lại đây sự bùng phát về nhu cầu thẩm mỹ và khả năng đáp ứng nhu cầu cũng tăng lên rất nhanh. Bởi vậy, khách hàng khi làm đẹp cần tỉnh táo lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín, có độ tin tưởng cao để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

Ths. Lê Tiến Bác sĩ thẩm mỹ viện Lê Tiến cho biết: Hơn 10 năm chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ ở mọi lứa tuổi khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào khi đem lại các dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng và được mọi khách hàng tin cậy.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của dịch vụ thẩm mỹ, ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp đang dần trở nên bão hòa khi các cơ sở thẩm mỹ, spa mọc lên như nấm sau mưa.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng. Hiểu rõ những vấn đề của phụ nữ, thẩm mỹ viện Mỹ Nhân luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đối với chúng tôi niềm tin và sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, nâng cao chất lượng dịch vụ chứ không chỉ chạy theo số lượng, lợi nhuận đem lại. Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân luôn chú trọng vào các yếu tố:

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao: Trong ngành công nghiệp làm đẹp con người là nhân tố quan trọng nhất quyết định tính an toàn, hiệu quả của thẩm mỹ đem lại diện mạo hoàn hảo cho mọi khách hàng. Mỹ Nhân sở hữu đôi ngũ Bác sĩ, Chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu am hiểu về tính thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, đáp ứng các tiêu chí làm đẹp mới có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh mảng spa cũng được chú trọng đẩy mạnh điều trị các vấn đề về da hiệu quả nhất.

Máy móc thiết bị hiện đại: Sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ giúp hoàn thiện tối đa vẻ đẹp của khách hàng. Việc ứng dụng công nghệ tân tiến: Ánh sáng điện tím, ánh sáng sinh học, quang xung Nano, công nghệ tế bào gốc PRP… giúp rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả, độ an toàn cao hạn chế thấp nhất biến chứng. Đặc biệt không lộ dấu vết thẩm mỹ, khách hàng sở hữu diện mạo hoàn hảo sau một thời gian ngắn.

Phong cách phục vụ tận tâm chuyên nghiệp: Đến với Thẩm mỹ viện Lê Tiến khách hàng được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp khác biệt với phong cách Hoàng Gia. Bởi mỗi một vị khách như một thượng đế sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, Bác sĩ, Chuyên gia thẩm mỹ phục vụ chu đáo tận tình nhất.

Với lợi thế về nguồn nhân lực, trang thiết bị máy móc hiện đại, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong phục vụ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website: http://thammyvienvinh.vn hoặc hotline: 0937 55 44 88 tư vấn miễn phí.

Design By Ngọc Thắng
hinh anh Zalo: 0945 018 678