about

Tuyệt chiêu trị môi khô nứt nẻ mùa đông hiệu quả sau 1 đêm

• Admin              267 views

Công ty chúng tôi xin trân thành cảm ơn anh/chị đã ghé thăm gian hàng máy tính công nghiệp của Axiomtek và MC&TT tại Triển lãm Tự động hóa Công Nghiệp Việt Nam 2019 tại Bắc Ninh vừa qua.

 

Axiomtek cung cấp một giải pháp toàn diện để vượt qua cả những thách thức quan trọng nhất của ngành tự động hóa công nghiệp cũng như hỗ trợ cho các khách hàng xây dựng các nhà máy thông minh. Thông qua việc triển khai loạt hệ thống nhúng eBOX, máy tính công nghiệp màn cảm ứng Panel PC(GOT), Chúng tôi có thể giúp khách hàng tăng năng suất và hiệu quả của nhà máy trong khi giảm gánh nặng chi phí và sự phức tạp của hàng tồn kho vật lý.

 

 

Dựa trên 3 thập kỷ kinh nghiệm và bí quyết trên nền tảng trong thị trường Tự động hóa, các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi có thể chuyển dữ liệu từ Edge (OT) sang Cloud (IT) và đưa máy của bạn thêm một bước mới

 

 

 

Để tiếp nối thành công trong các đợt triển lãm TAIWAN EXPO tại Việt Nam thời gian vừa qua, cũng như ủng hộ của khách hàng trong suốt chặng đường . MC&TT tiếp tục tham dự Triển lãm Tự động hóa Công Nghiệp Việt Nam tháng 11/2019 lần này và sẽ mang đến khách hàng thêm nhiều sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội… Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng về nhu cầu của khách hàng đang muốn tìm kiếm sản phẩm ưng ý.
Kính mời quý khách hàng, quý đối tác tới tham quan triển lãm và ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại: Trung tâm văn hóa Kinh Bắc,Bắc Ninh, thành phố Bắc Ninh

 

 

Đến với XCONS, bạn sẽ nhận được:

Bản vẽ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp: bao gồm mặt bằng công năng, 3D mặt tiền, bổ kỹ thuật, Kết cấu và điện nước.
XCONS sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ xin cấp phép đầy đủ và theo đúng quy định

Tin tức liên quan

Độn Cằm Là Gì ?

Bro Đào
1250
Design By Ngọc Thắng