about

Dị ứng thuốc kháng sinh có nâng mũi được không ?

• Admin              626 views

DỊ ỨNG THUỐC KHÁNG SINH GÂY NGUY HIỂM SỨC KHỎE

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc hiện nay được áp dụng rất phổ biến, giúp hàng triệu chị em cải thiện khuyết điểm và nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi cao xinh, cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Tuy nâng mũi cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng có can thiệp dao kéo, có sử dụng thuốc gây tê cục bộ vùng mũi và có sử dụng thuốc kháng sinh giảm đau chống viêm sau thực hiện.

Trong thuốc kháng sinh có chứa nhiều thành phần với những công dụng riêng biệt. Tùy vào thể trạng sức khỏe cũng như cơ địa từng người sẽ có những phản ứng khác nhau. Một số trường hợp cơ thể phản ứng không tốt với những thành phần trong thuốc kháng sinh, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, nặng có thể đe dọa tính mạng nếu như không được phát hiện và xử lý kịp thời.

BỊ DỊ ỨNG THUỐC KHÁNG SINH CÓ NÂNG MŨI ĐƯỢC KHÔNG?

Đối với những trường hợp bị dị ứng thuốc kháng sinh cần có sự thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng của bác sĩ trước khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Bạn sẽ cần thử thuốc tê xem cơ thể có phản ứng xấu với thuốc tê hay không. Kiểm tra tổng quát sức khỏe, xét nghiệm máu, tầm soát bệnh lý nền để xem cơ thể bạn đang gặp phải vấn đề gì. Từ đó, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh chống viêm giảm đau với thành phần phù hợp, không gây tình trạng dị ứng thuốc.

Như vậy, bị dị ứng thuốc kháng sinh vẫn có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, cần cẩn trọng hơn những người có sức khỏe tốt. Đặc biệt cần phải thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện. Ngoài ra, những cơ sở này sẽ đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, phòng phẫu thuật vô khuẩn, công nghệ thẩm mỹ…

Nâng Mũi
Nâng Mũi

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC AN TOÀN

Nếu đang gặp nhiều khuyết điểm về hình dáng mũi và mong muốn cải thiện, chị em cần chuẩn bị tốt về sức khỏe, tạo tâm lý thoải mái trước khi thực hiện. Đồng thời, lựa chọn tỉ lệ dáng mũi phù hợp với gương mặt, không nên nâng mũi cấu trúc quá cao hay quá thấp khiến gương mặt thiếu hài hòa, cân đối và sự tự nhiên.

Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến – địa chỉ làm đẹp uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện đại, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn với trang thiết bị máy móc hiện đại. Tất cả khách hàng tới đây đều được kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện, bác sĩ tư vấn tạo tỉ lệ dáng mũi phù hợp với gương mặt.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI DIỄN RA CỤ THỂ NHƯ SAU:

-Bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn giải pháp.

-Kiểm tra tình trạng sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết.

-Gây tê vùng mũi để hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện.

-Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng thiết bị chuyên dụng.

-Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám.

Thông thường, một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có thời gian thực hiện khoảng 60 phút và cần từ 7-10 ngày nghỉ dưỡng để hồi phục. Do vậy, trong thời gian đầu nâng mũi bạn cần chú ý tới chế độ chăm sóc hậu phẫu, cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để giúp quá trình hồi phục nhanh hơn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

NÂNG MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN DR. LÊ TIẾN

Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến

Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến TP. Vinh luôn luôn có sự đồng hành của Bác Sĩ / Thạc Sĩ Dr. Lê Trọng Tiến Đại Học Y Hà Nội.Từng tu nghiệp từ các nước tiên tiến trong lĩnh vực Thẩm Mỹ như Úc, Ý, Mỹ Đức và Hàn Quốc. Cũng như các kĩ thuật viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, có lương y nghề nghiệp. Thẩm Mỹ Viện Dr. Lê Tiến được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế – mã số: 1256/NA- GPHĐ. Chúng tôi đảm bảo và hạn chế tối đa các rủi ro trong từng ca phẫu thuật nâng mũi.

Các bạn có thể liên hệ đặt lịch, tìm hiểu thêm về dịch vụ tại số điện thoại: 094 501 86 780937 55 44 88 hoặc địa chỉ của Thẩm Mỹ Viện tại: Số 08 – Liền kề Vinaconex9 – Đại Lộ Lê Nin – Nghi phú – TP.Vinh – Nghệ An.

 

 

Tin tức liên quan

Design By Ngọc Thắng