about

Nâng mũi dáng nào là đẹp nhất ?

• Admin              201 views

Hiện nay xu hướng nâng mũi đang được nhiều người lựa chọn, bởi mũi nó tạo sự hài hòa khuôn mặt, thanh thoát và quyết định phần lớn nhan sắc của bạn. Có rất nhiều phượng pháp nâng mũi, tuy nhiên lựa chọn phương pháp nào để phù hợp với từng khuôn mặt để giúp bạn có được dáng mũi tự nhiên như mong muốn. Vậy phương pháp nào sẽ phù hợp với bạn ?

 Nâng mũi thế nào dáng nào là đẹp nhất ?

Nâng sống mũi 

Là phương pháp chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, áp dụng cho những bạn sống mũi thấp, tẹt. Tuy nhiên, phương pháp này hạn chế với những bạn có đầu mũi hếch, quá xấu, vì nó không thể cải thiện được đầu mũi. Vì vậy bạn muốn lựa chọn phương pháp này thì ban đầu bạn phải có đầu mũi đẹp hoặc không quá xấu, thì bác sỹ mới dễ dàng lựa chọn.

Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp nâng mũi sữ dụng sụn nhân tạo và sử dụng thêm vật liệu tự thân để bọc đầu mũi, nhằm hạn chế bóng đỏ đầu mũi, lộ sống…và giữ an toàn cho mũi. Tuy nhiên, phương pháp này cũng không sửa hoàn toàn được các khuyết điểm của của mũi, thế nên nếu mũi bạn quá xấu, sẽ có những phương pháp khác để áp dụng.

Nâng mũi cấu trúc

phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay, phương pháp này cho phép sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa sụn vách ngăn, chỉnh xương mũi, cánh mũi…Chính vì vậy, những bạn có nhiều khuyết điểm của mũi thì phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ hoàn hảo nhất, lựa chọn thích hợp nhất để có dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của mình.

Tai Thẩm mỹ viện Thạc sỹ bác sỹ Lê Tiến– đơn vị thẩm mỹ số 1 nghệ an, bác sỹ sẽ tư vấn đầy đủ, khám xét kỹ càng để chọn ra phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

 Nâng mũi thế nào dáng nào là đẹp nhất ?

Tin tức liên quan

Design By Ngọc Thắng